อ้วกตอนท้อง6เดือน!

แม่ๆท่านไหนเป็นกันบ้างไหมคะ อาการ เวียนหัว ตอนตื่นนอน แล้วก็พะอืดพะอม​ แล้วก็อ้วก เราหาข้อมูลจากในเน็ตแล้วมันใช่อาการ ครรภ์​เป็นพิษ​หรือเปล่าคะแม่ ใครมีประสบการณ์​ช่วยแนะนำด้วยค่ะท้องแรก😔🙏🍰

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะบ้านนี้7-8เดือนก็ยังอ้วก.. พอคลอดแล้วถึงหายค่ะ🤣