คือ...อยากทราบว่ากินยาคุมฉุกเฉิน แต่ไม่ได้กินหลังมีอะไรกันเลย น่ะค่ะะ

มันมีโอกาสท้องได้ไหมคะ แต่มันก็มีอาการแบบปวดท้อง อ่อนเพลีย เต้านมเต่ง เลยสงสัยน่ะค่ะ กินแต่ของหวาน

18 ตอบกลับ

เรากินยาคุมฉุกเฉินหลังมีอะไรกันไม่เกิน12ชม.ค่ะ หลังจากนั้นผ่านไป2สัปดาห์ ปจด ไม่มาค่ะ แต่ตรวจเจออีกทีก็2ขีด เราว่ามันแล้วแต่คนนะ ยาคุมฉุกเฉินก็ไม่ได้ช่วยอะไร ตอนนี้15w ค่ะ

หลังทานยาคุมฉุกเฉิน 1 อาทิตย์มีประจำเดือนมามั้ยคะ ถ้าเลื่อนเยอะกว่า 1 อาทิตย์แนะนำว่าให้ลองตรวจค่ะ อาการอาจจะท้องหรือไม่ก็ผลข้างเคียงของยาคุมค่ะ

อาจจะเป็นผลข้างเคียงของยาคุมฉุกเฉินค่ะถ้ายากรู้ว่าท้องไม่ท้อง ก็ไปซื้อที่ตรวจมาตรวจเลยค่ะ

4y ago

ตรวจ หลังจากมีเพศสัมพันธุ์ 15 วันแล้ว แต่ขึ้น 1 ขีดน่ะค่ะ ต้องตรวจ

โอกาสท้องมีค่ะ เพราะของเราก็กินฉุกเฉินแต่ตอนนี้ 35 สัปดาห์แล้วค่ะ ลองตรวจดูนะคะ

4y ago

ของเรา ปจด.ขาด 2เดือนกว่า ตรวจดูขึ้น2ขีดชัดเลยค่ะ ปกติเราปจด.มาไม่ตรงค่ะบางทีสองเดือนมาครั้ง

บ้านนี้กินค่ะ ตอนนี้36+2Wแล้วค่ะ ท้องคนก่อนฉีดยาคุมด้วยค่ะ ตอนนี้6ขวบแล้วค่ะ

ปจด.มาปกติมั้ยคะถ้าขาดก็ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจดูค่ะ

4y ago

รอดูวันที่ 5 ต่ั

ยาคุม ถึงกินตามเวลา ก็ไม่กัน100% นะค๊า ลองตรวจดู

ต้องตรวจคะ อาการคนท้องแต่ละคนไม่เหมือนกันคะ

4y ago

ประจำเดือนขาดสักอาทิดก้อได้คะ

ขนาดกินยาคุมรายเดือนน้องยังมาเรยจ้า

4y ago

ถ้าตรวจตรวจตอนเช้าดีที่สุดจ้า

มีโอกาสนะคะ ลองตรวจดูยังคะ