อ่อนเพลีย

ท้องสองเดือนกว่า มีอาการปวดหัว อ่อนเพลีย เหนื่อยง่าย ปกติไหมคะ

17 ตอบกลับ

ช่วง 11 สัปดาห์เราปวดหัวหนักมาก จนต้องไปหาหมอ ได้แต่สเปรย์มาฉีดพ่น พออายุครรภ์มากขึ้นก็อาการดีขึ้นเรื่อยๆค่ะ

ปกตินะค่ะ เรา กลับจากทำงานต้องนอนก่อนตลอดเลยค่ะเพลีย ง่วง เหนื่อย แต่ไม่ค่อยปวดหัวค่ะ

ปกติของคนท้องค่ะ รวมถึงอารมณ์ที่อ่อนไหว

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็มีอาการแบบนี้เลย

ปกติ บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ

ปกติคะเรา4เดือนถึงหายแพ้คะ

ปกติค่ะบ้านนี่ก็เป็นค่ะ

ปกติค่า.. อยากังกลเลยคา

ปกติคะ อย่ากังวลนะคะ ^^

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็น