ท้อง3เดือน กินแต่ของหวาน ไม่ชอบแต่งตัว สิวขึ้นตรงแก้ม ไม่แพ้ท้อง กินได้ปกติ จะได้หญิงหรือชายคะ😍😍

7 ตอบกลับ

ตอนนี้เรา 4 เดือนแล้ว สิวขึ้น ของหวานกินบ้าง แต่เบื่ออาหาร และชอบแต่งตัว และเราได้ลูกสาวค่ะ แต่ใดๆอาหารพวกนี้ไม่ได้บ่งบอกถึงเพศลูกค่ะ เราตรวจนิฟตอน13 วีค ถึงรู้ค่ะ 🥰 ขอให้ได้ตามที่หวังนะคะ

11mo ago

ขอบคุณค่ะแม่😊

ไม่สามารถเดาเพศได้ค่ะ😂 ต้องซาวด์หรือรอดูตอนคลอดอย่างเดียว แต่ทางนี้แพ้ท้องอยากได้ผู้หญิง😂

คนรู้จักได้ทั้ง ชาย ทั้งหญิง เราว่าอาการพวกนี้ไม่เกี่ยวหรอก ซาวกับตรวจนิฟเท่านั้นถึงรู้

ตรวจนิฟแล้วได้ผู้หญิงค่ะ สิวขึ้นตรงแก้ม อยากกินหวานๆเหมือนกัน

ซาวด์ถึงรู้จ้าถ้าเดาๆแบบนี้ก็ไม่ค่อยตรงเท่าไหร่

ต้องอัลตร้าซาวด์อย่างเดียวค่ะ ถึงจะรู้ค่ะ

อาการเดียวกันเลยค่ะ ทางนี้ได้ ผญ 😊

11mo ago

ทางนี้ขอให้เป็นหญิงเหมือนกันค่ะ😊