เหนื่อย ท้อ เครียด จะส่งผลเสียต่อลูกในท้องมากแค่ไหนคะ

มันท้อแค่ใหนกว่าจะผ่านไปแต่ล่ะวัน คาวมเครียดมีผลต่อลูก???ไม่กี่เดือนก็คลอดลูกแล้วบอกอดทนแต่ก็มีความเครียดมาตลอด เหนื่อยจัง

5 ตอบกลับ

เหนื่อย ท้อ เครียด ส่งผลต่อลูกได้นะคะ คุณแม่ทำใจให้สบายดีกว่าค่ะ

คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ มันจะกระทบต่อลูกในท้องด้วยอ่ะ

มันเป็นฮอร์โมนคนท้องค่ะแม่ เดี๋ยวก็ดีขึ้น

ส่งผลเสียมากๆเลย คุณแม่ต้องใจเย็นๆนะคะ

ทำใจสบายๆค่า คุณแม่