แม่จ๋า แอดมินบอกใบ้ให้ 3 ข้อ ลองทายซิ

มันจะเป็นอะไรได้บ้างน้า คุ้น ๆ มั้ย ?

แม่จ๋า แอดมินบอกใบ้ให้ 3 ข้อ ลองทายซิ
21 ตอบกลับ

นอนไม่หลับ มาเจอคำถามนี้ยิ่งตาสว่าง เพราะคิดไม่ออก ตอบไม่ถูก 🤣🤣🤣

แอดเฉลยแล้วน้าาา คำตอบคือ ที่ตรวจครรภ์จ้า 🥰🥰🥰

ชุดตรวจ แต่ฉันไม่เสียน้ำตา

เป็นคำเฉลยที่คาดไม่ถึง 🤣🤣

แปรงขัดพื้นห้องน้ำ

ที่ตรวจครรภ์ค่ะ

ที่ตรวจครรภ์

ทิชชู่ รึป่าว

แปรงสีฟันค่ะ

ฝักบัวอาบน้ำ