ตุนไว้เยอะ ๆ ผ้าสาลู ของจำเป็นต้องใช้

แม่จ๋า รีบเตรียมไว้ก่อนเบบี๋จะมา ผ้าสาลู เนื้อนุ่ม ลายน่ารัก ร้านนี้กำลังลดราคา !!

ตุนไว้เยอะ ๆ ผ้าสาลู ของจำเป็นต้องใช้