มีอะไรกับแฟนแล้วแฟนแตกใน1น้ำ

มันจะท้องไหมคะ

2 ตอบกลับ

มีสิทธิ์ท้องถ้าไข่ตกพอดี ทีหลังถ้าไม่พร้อมแนะนำให้ป้องกันนะคะ รักสนุกแต่ก็ต้องรักอนาคตตัวเองด้วย ไม่มั่นใจจะกินยาคุมฉุกเฉินทันมั้ย ไปปรึกษาเภสัชกรที่ร้านยานะคะ กล่องละไม่กี่บาท ดีกว่าปล่อยให้เด็กเกิดมาตามมีตามเกิด การมีลูกมันต้องพร้อมทั้งเงินและวุฒิภาวะ รีบไปถามเภสัชกรนะคะ

ถ้าเจอไข่ตกก็ท้องค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ