น้ำ

ท้องอ่อนๆกินน้ำอัดลมได้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

นิดๆหน่อยได้นะ นานๆที ทางทีดีอย่ากินเลยค่ะ เราตอนท้องแรก ชอบกินน้ำอัดลมมาก ตอนก่อนจะคลอดหมอวัดน้ำตาลในเลือดขึ้น300ค่ะ โชคดีไม่ช็อค กินมากจะเสี่ยงทำให้แม่เป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์ไได้นะคะ อาจจะส่งผลต่อเด็กด้วยทำให้สายตายาวผิดปกติค่ะ น้าเรามีลูกแล้วเป็นค่ะ

กินได้แต่อย่าปล่อยคะ เดียวน้ำตาลขึ้น