น้ำ

อยากทราบว่าให้ลูกกินน้ำได้ตอนไหนค่ะ

6 ตอบกลับ

ถ้ากินนมแม่6เดือนค่อยทานน้ำแต่ถ้าดินนมผงกินน้ำตามได้เลยคะ

6 เดือนขึ้นไปคะ เพราะในน้ำนมแม่มีส่วนผสมของน้ำอยู่แล้ว

กินได้พร้อมตอนกินอาหารเสริมเลยจ้า

6 เดือนขึ้นไปค่ะ

6เดือนขึ้นไปค่ะ

5y ago

ถ้าลูกกินนมผงสามารถให้ลูกกินน้ำได้นิดหน่อยคะ ถ้าลูกกินนมแม่ กินน้ำได้ตอน6เดือนค่ะเพราะน้ำนมแม่มีส่วนของน้ำอยู่แล้วคะ

6 เดือนค่ะ