น้ำ

กินชานมไข่มุกได้ไหม

15 ตอบกลับ

ได้คะ พอหายอยาก แต่อย่ากิน​บ่อย​นะคะ เสี่ยง​เป็น​เบาหวาน​ระหว่าง​ตั้งครรภ์​ค่ะ​

กินได้ แต่อย่าบ่อยระวังเรื่องน้ำตาลขึ้นคะ ถ้าน้ำตาลสูงเสี่ยงครรภ์เป็นพิษได้

ได้น๊า แต่เบาๆความหวานลงหน่อย อย่าบ่อยนะคะ ฮึบๆ เราจะสู้ไปด้วยกัน

ได้จ้า แต่อย่าบ่อย นานๆทีกิน น้ำตาลสูงจ้าแม่

ได้คะ เเต่กินมากระวังเรื่องน้ำตาลเน้อ

* ได้คร้าบแต่อย่าบ่อยค่ะแม่ น้ำตาลงับ

ได้ค่ะ แต่แค่อย่าบ่อย อย่าทานเยอะค่ะ

พอหายอยากอยากได้ค่ะ อย่าทานเยอะนะคะ

ขอบคุณทุกคอมเม้นค่ะ

กินได้ค่ะ