ไข้

มะวานน้องไปรับวัคซีน6เดือน1เข็ม ตกเย็นมีไข้ ให้ทานยาลดไข้เชดตัวทั้งคืน เช้านี้ยังทีไข้ต่ำๆ37.6 น้องมีอาการซึมๆ ทานนมได้ปกติ ควรพาไปหาหมอไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องเจ็บขาหรือป่าวคร้ เอาน้ำอุ่นประคบขาแล้วเช็ดตัวบ่อยๆคร้ทาวิคที่ขาด้วยนะคร้ถ้าน้องปวด

5y ago

เช็ดตัวบ่อยๆเรยคร้ติดเจลลดไข้