ฉีดวัคซีน 4 เดือน

แม่ๆพาน้องไปฉีดวัคซีน 4 เดือนมารึยังคะ ทางนี้เข็มแรกไม่ร้อง เข็ม 2 ร้องจ๊ากเลยค่ะ ไข้ 1 วันเหมือนเดิม ฉีดอนามัย ค่ะ #ท้องแรกค่ะ #มาแบ่งปันกันนะคะ

ฉีดวัคซีน 4 เดือน
2 ตอบกลับ

อนามัยเหมือนกันค่ะ เดี๋ยวเข็ม 9 เดือนก็ไม่มีไข้แล้วแม่

น้องหนักกี่โลค่ะ น่ารักน่าชังจัง

1y ago

นน.ดีจักค่ะ บ้านนี้อีก2วันจะ4เดือนยังไม่ชั่งเลย