น้อง6เดือน วัดไข้ได้37.6ถืกว่ามีไข้ไหมคะ แม่กำลังเช็ดตัวให้น้งค่ะ แต่ก็ไม่ลดลงเลย

น้องมีไข้ไหมคะวัดได้37.6

2 ตอบกลับ

มีไข้ต่ำๆค่ะ ถอดเสื้อผ้าออกหมดค่ะ เช็ดย้อนขนเช่นจากมือไปไหล่ เช็ดตามข้อพับต่างๆ พอเช็ดจนไข้ลด ใส่เสื้อผ้า วัดไข้ 15-30นาที วัดใหม่ ถ้ามีไข้เช็ดต่อค่ะ เช็คเรื่อยๆ ค่ะแม่

มีไข้ต่ำๆคะ พยายามใส่เสื้อผ้าสวมสบายอยู่ในที่โปร่งๆนะแม่