กินอะไรลุกขาวใส

พ่อแม่ผิวคล้ำคะ พอจะมีหนทางให้ลุกผิวใสขาวสักนิดบ้างไม่คะ 555แม่ๆทานอะไรเพื่อให้ลูกผิวสว่างบ้างคะ??

2 ตอบกลับ

ผิวของลูกขึ้นอยู่กับพันธุกรรมของคุณพ่อและคุณแม่ อาหารสีต่าง ๆ ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงสีผิวทารกในครรภ์ได้ค่ะ

ไม่จำเป็นต้องขาวก็ได้ค่ะ แค่ผิวสวย ดูสะอาดสะอ้านก็ดูดีแล้วค่ะ ส่วนสีผิวก็ตามพันธุกรรมเนาะ