คำพูดลบๆจากคนใกล้ตัว

พ่อขี้เกร่แม่ก็ขี้เกร่ ลูกออกมาจะไม่น่ารัก แม่ๆจัดการความรู้สึกนี้ยังไง มันชอบผุดขึ้นมาในหัวตลอดที่ได้ยิน นอยมากค่ะ

2 ตอบกลับ

ขี้เหร่ เพราะตอนนี้ท้องแล้วแม่ก็ใช้ครีมแรงๆไม่ได้ เป็นผดผื่นคันทั่วตัว หน้าเป็นสิวผิวคลํ้าอ้วนขึ้น พ่อเพิ่งหายป่วยจากที่เป็นไข้เพิ่งจะดีขึ้น ทำไมเขาพูดแบบนั้น คนในครอบครัวด้วยซํ้า

อย่าไปสนใจ แนะนำใช้วิธีเดินหนี หรือ ถ้าหนีไม่ได้ก็ใส่หูฟังเปิดเพลงเบาๆ ฟังเรื่องที่ทำให้เรามีความสุขจะไม่เครียดค่ะ