สามีไม่เข้าใจทำไม่นอนเยอะ

ท้องได้9สัปดาห์ แพ้ท้องอ้วกทุกเช้า เวียนหัว บ้านหมุน ไปทำงานไม่ได้ สามีบอกว่าทำไม่อดทน ทำไม่ขี้เกียจ เราไปไม่ไหวจริงๆ นอยมากค่ะ ร้องไห้เสียใจ ทุกวัน ที่ทำงานก็ไม่ค่อยชอบให้มีคนท้องไม่เข้าใจว่าทำไมแค่ท้องต้องหยุดงาน จิตตกหมดแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

กลับไปอยุ่บ้านค่ะ