แม่ๆคนไหนหลังคลอดน้ำหนักไม่ลงบ้างคะ เข้ามาปลอบใจกันหน่อยค่ะ

เราคลอดน้องคนที่2ได้เกือบ8เดือนแล้ว น้ำหนักไม่ลงเลยมีแต่จะเพิ่ม 🥲 อายุ33ค่ะ ลงยากมาก นอยมากค่ะ มันไม่ค่อยได้นอน แรงและเวลาจะออกกำลังกายหาได้ยากมากค่ะ แค่ได้เข้าห้องน้ำก็ดีถมไปแล้ว ทั้งเครียดทั้งเหนื่อย แม่ๆสายหุ่นดี กินอะไรก็ไม่อ้วน หลังคลอดน้ำหนักลงไวเว่อ หุ่นเริ่ดผ่านก่อนนะคะ ใจบางค่ะ อิจฉา 😭😭😭😭😭😭

14 ตอบกลับ

งดแป้งและน้ำตาลหวานมันทอด ก่อนท้อง56ขึ้นมา79ตอนนี้52ลูก2ขวบใน1อาทิตย์ก็ปล่อย1วันอย่าตามใจปากค่อยเป็นค่อยไปเลี้ยงลูกวิ่งตามลูกเหนื่อยถือว่าเผาผลานในตัว

เราน้อง2ขวบ ขึ้นเอาๆเลนค่ะแม่ จาก54ก่อนท้อง มา80 อยากจิร้องไห้ หิวตลอดเวลา ลูกยังเข้าเต้าอยู่ค่ะ เหมือนสูญเสียพลังงาน ก็กิน กิน กิน อย่างเดียวเลยอ่ะ

2y ago

หิวตลอดเวลาจริงๆค่า ของเราคือเพิ่งกินข้าวไป หิวอีกแล้วโอ้ยน้อออ

น้ำหนักไม่ลงเหมือนกันค่ะจากใส่เสื้อผ้าไซร้Sตอนนี้Xlอย่างเดียวเลยค่ะ คลอดลูกมาจะได้ขวบนึงแล้วค่ะไม่ลงเลย นอยเหมือนกันค่ะ มีแต่คนทักว่าอ้วน

2y ago

นอยจริงๆค่ะ ยิ่งคนทักยิ่งแย่เนอะ เราเองก็รู้ตัวอยู่ก็ไม่อยากเป็นแบบนี้ แง แต่มันไม่ลดให้ทำไงง่า

เราก็ไม่มีเวลาออกกำลังกายอะไรเลยค่ะ กินนอนลูกเดียว 🤣 หุ่นเห่นอะไรไม่สนแล้ว ฉันจะนอนขอนอนก่อน ไม่ได้นอนเล้ยยยย

2y ago

ลูกไปรร.ค่อยลดเนาะแม่

บ้านนี้ลง12กิโลค่ะ กับมาน้ำหนักเท่าเดิมตอนก่อนมีน้องค่ะ แต่หุ่นคือไม่ลงเลยเหมือนคนท้อง7เดือน🥹เศร้ามากค่ะ

แนะนำเข้าโปรแกรม Bizfit ค่ะ ลงชัวร์ ไม่มั่ว ไม่นอยด์ ไม่ต้องออกกำลังกายด้วยค่ะ ดีต่อใจแม่ๆ หลังคลอดฝุดๆ

ไม่ลงเหมือนกันค่ะ...คลอดน้องได้ 3 เดือนแล้วไม่ลงเลยมีแต่จะเพิ่ม😅กินอะไรก็อร่อยไปหมด

น้ำหนักแม่ลงอย่าต่อเนื่องคะ ตอนคลอดแม่64ตอนนี้น้อง7เดือนแม่เหลือ54จ้าแม่สูง165นะคะ

น้องได้7เดือนแล้วค่ะนน.แม่ยังไม่ลงเลยค่ะแต่ก็ปลอบตัวเองทุกวันค่ะ"อ้วนแต่สวย"555🫣

บ้านนี้ชั่งตอนเจ็บท้องไปคลอด 60 คลอดแล้วเหลือ 53 วันกลับบ้านเหลือ 51😁😁