ปัญหาท้องเล็ก

22weekแล้วท้องยังเล็กอยู่เลย เราไม่ได้กลัวเรื่องลูกตัวเล็กค่ะ แต่เราต้องเดินทางด้วยรถสาธารณะตลอด บางคนก็ดูออกบางคนก็ดูไม่ออก เข็มกลัดก็ติดตลอด เคยเดินทางไกลแล้วได้ยืนจนเกือบเป็นลมแล้วทีนึง เข็ดมากๆ ขนาดนั่งรถไฟฟ้าที่นั่งสำรองคนพิเศษยังมีคนสกิดลุกให้คนแก่นั่งเลย นอยมากค่ะ ทำยังไงดีคะ?

1 ตอบกลับ

รอถึง6เดือนน่าขะเริ่มใหญ่ละคะ