สอบถามน่อยค่ะพอดีไม่รู้ว่าตัวเองท้อง..แล้วกินยาลดน้ำหนัก..จะอัตรายมั้ยค่ะ

พึ้งกินยาลดน้ำหนักตั้งแต่วันที่12มี.ค.จนถึงเมื่อวันที่25มี.ค.พอดีประจำเดือนต้องมาเมื่อวานแต่ไม่มาก็เลยซื้อที่ตรวจมาตรวจขึ้นสองขีดค่ะ..ตอนนี้กังวนมากกลัวจะอัตรายต่อตัวอ่อน

1 ตอบกลับ

คิดว่าอาจจะเบื่ออาหารแปปนึง ถ้าหลังจากนี้เลิกกินไม่น่าเป็นอะไรค่า