ทีมกรกฎา

บ้านนี้ 12 ก.ค อยากแตกมาก แม่ๆทีมก.ค.มีอาการยังไงกันบ้างแล้วคะ

21 ตอบกลับ

12กคค่ะ แต่ตั้งแต่ตั้งท้องมาแม่มีปัญหาบ่อยมากตอนนี้หมออนุญาตให้คลอดแล้วค่ะ จะไม่ระงับคลอดแล้ว โดนระงับไป2ครั้ง หมอบอกจะเอามาเลี้ยงข้างนอก แต่...พอหมอบอกอนุญาตให้ออกดันไม่มีวี่แววที่จะปวดท้องคลอดเลย

เจ็บเตือน ปวดหน่วง ปวดหลัง ปวดจิมิ เวลาพลิกตัวเจ็บจี๊ดๆที่ท้องบางครั้ง นอนไม่ค่อยหลับ กำหนด10ก.ค. แต่อยากคลอดแล้วจ้า

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด20กค.ค่า เริ่มปวดหน่วง ท้องแข็ง ปวดจิมิ ปวดหลังร้าวลงก้นกบ อาการมาหมดเลยจ้า อึดอัดมาก อยากแตกแล้วว😊

กำหนดคลอดวันเดียวกันค้า แต่บ้านนี้ไม่มีเจ็บเตือนเลย มีแต่เจ็บจี๊ดตรงจิมิ แล้วก็ท้องแข็งปั้นบ่อยค่ะ

4y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ กำหนด11ก.คค่ะ

กำหนดคลอด 9 กรกฎาคม แต่คลอด 8 มิถุนายน คับ น้ำหนักแรกคลอด 2695 กรัม น้องแข็งแรงดี คุณแม่เบ่งคลอดธรรมชาติ

4y ago

ตอนนี้คลอดแล้วใช่มั้ยคะ เป็นอย่างไรบ้างคะแม่

4กรกฎา​คม​จ้าา เจ็บ​หน่วง​ๆร้าวลงจิมิ​ เหมือนมีท้องปั้นแข็ง​เป็น​บ้างครั้งค่ะ อยากแตก​แล้ว​จ้า​าา😂

บ้านนื้9 ก.ค ค่ะวันนื้มาตามหมอนัดปากดว่าท้องแขงถื่มาก หมอให้ยาระงับครอดเลยจรา หมอกวครอดก่อนกำนด

บ้านนี้27ก.ค ค่ะ ปวดหลัง จะพลิกซ้ายพลิกขวาก็ลำบาก เจ็บหน่วงๆขาหนีบค่ะ เวลานอนไม่ค่อยสบายค่ะ

มาครบเลยแม่ ปวดหัวหน่าว ปวดหลัง นอนไม่สบายพลิกตัวลำบาก เจ็บเตือนมาแล้วค่ะ บ้านนี้ 11 กค 63

4y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้10ก.ค.

ปวดหน่วง ปวดหลัง เจ็บจี้ด พลิกตัวก็ปวดร้าว ทุกอาการมาหมด..อยากคลอดแล้วค่ะ