เราสามารถเห็นหัวใจของลูกกี่วีคค่ะ

พึ่งไปซาวมาเมื่อวานค่ะ พบตัวน้องอายุได้ 6 สัปดาห์ 2 วัน แต่ยังไม่เห็นหัวใจ เราจะให้เห็นห้วใจตอนกี่วีคค่ะ ปล.ถ้านับจากวันที่ประจำเดือนล่าสุดมาอายุครรภ์คือ 8 สัปดาห์ แต่คุณหมอบอกว่าไข่เราตกช้า ไป2 สัปดาห์ค่ะ

เราสามารถเห็นหัวใจของลูกกี่วีคค่ะ
12 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอนัดตรวจหลังจากที่เจอถุงตั้งครรภ์ในครั้งแรก ก็อีกทีช่วง 8 Weeks ค่ะ เจอหัวใจน้องเต้น ขนาดความยาว 2 ซม ตัวเท่าเจ้าถั่วน้อยค่ะ

ประมาณ 7 ค่ะ เราเจอถุงตั้งครรภ์ตอน 6สัปดาห์ ตอนนั้นยังไม่เจอน้องเลย พอสัปดาห์ต่อมา ก็เจอน้องและหัวใจเต้นแล้วค่ะ ^^ ไม่ต้องกังวลนะคะ

4y ago

เข้าใจเลยค่ะ ตอนเรารอไปตรวจอีกรอบ เวลาผ่านไปช้ามากกก ยังไงก็ทำใจสบายๆนะคะ^^

น่าจะประมาณ 8w นะคะ เพราะนี่ไปซาวน์มา น้องดิ้นแล้วมีหัวใจเต้นแล้วค่ะ

บ้านนี้6วีคเหมือนกันค่ะ ไปซาวมาเมื่อวาน มีหัวใจเต้นแล้วค่ะ

8-9weekก็ได้ยินเสียงหัวใจลูกเเล้วนะค่ะ

ของแม่เห็นตอน 6w3dค่ะ พร้อมหัวใจเต้น

เจอถุง6w เห็นหัวใจ8wค่ะ

บ้านนี้เจอตอน6wk. จ้า

บ้านนี่เจอ7วีคคะ

ประมาณ8วีคค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ