มีเลือดออก ครรภ์2 8สัปดาห์

เราตั้งครรภ์ได้8สัปดาห์ ท้อง2 คือมีเลือดไหลออกมา ปวดเป็นพักๆ เป็นมาประมาณ2วันแล้ว เลือดก็ยังไหลอยู่ คล้ายๆประจำเดือน แต่น้อยกว่ามาก ปล. ตรวจแล้วยังขึ้น2ขีดเหมือนเดิม

2 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคามนะ

5mo ago

กังวลเหมือนกันค่ะ แท้งเราไม่กลัว เรากลัวลูกผิดปกติมากกว่า😢