เราสามารถเห็นหัวใจของลูกกี่วีคค่ะ

พึ่งไปซาวมาเมื่อวานค่ะ พบตัวน้องอายุได้ 6 สัปดาห์ 2 วัน แต่ยังไม่เห็นหัวใจ เราจะให้เห็นห้วใจตอนกี่วีคค่ะ ปล.ถ้านับจากวันที่ประจำเดือนล่าสุดมาอายุครรภ์คือ 8 สัปดาห์ แต่คุณหมอบอกว่าไข่เราตกช้า ไป2 สัปดาห์ค่ะ

เราสามารถเห็นหัวใจของลูกกี่วีคค่ะ
12 ตอบกลับ

7w ค่ะ

7wคะ