6 สัปดาห์ เราสามารถไปฝากครรภ์ ได้เลยไหมค่ะ

6 สัปดาห์ เราสามารถไปฝากครรภ์ ได้เลยไม๊ค่ะ หรือต้อง รอ 8 - 10 สัปดาห์ค่ะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจเจอก็ไปฝากเลยจ้าแม่ ตอนนั้นน้องได้5week หมอu/s ให้เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ (ระหว่างที่รอ คุณหมอให้ยามาบำรุงแล้วนะคะ)หมอนัดอีกสองอาทิตย์ เจอตัวน้องแล้วค่ะ *รีบไปฝากเลยค่ะแม่*

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ คุณแม่ จะรีบไปฝากเลยค่ะ☺️

ไปฝากได้เลยค่ะบ้านนี้ฝากที่รพ.ตอน8สัปดาห์ หมอให้ยาบำรุงมากิน แล้วพอ12สัปดาห์ค่อยให้สมุดฝากครรภ์ค่ะ

5y ago

ฝากอนามัยใกล้บ้าน ถึงเวลาซาวอนามัยจะส่งไปซาวที่โรงพยาบาลค่ะ

บ้านนี้13สัปดาห์แล้วยังไม่ได้ฝากเลย ได้คิววันที่3นี้แหละคะ

5y ago

งั้นรีบไปหานะคะ คุณแม่ ได้ซาวเห็นน้องด้วย ☺️ แน่ๆๆ 13 สัปดาห์แล้ว ❤️

ไปฝากได้ค่ะ เราก็ไปฝากตอน6สัปดาห์เหมือนกัน

5y ago

โอเคคะ แล้วของคุณแม่คุณหมอซาวน์ไม๊ค่ะ

ฝากได้เลยค่ะ บ้านนี้ฝากตั้งแต่ 4 สัปดาห์เลยค่ะ

5y ago

โอเคค่ะ ขอบคุณนะค่ะ คุณแม่ แล้วคุณหมอได้ซาวน์ไหมค่ะ

รู้ว่าตั้งครรภ์ฝากเลยค่ะหมอจะได้ให้ยาบำรุง

5y ago

ขอบคุณค่ะ ☺️

ฝากได้เรยเมื่อรุ้ว่าตั้งครรภ์ค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ ☺️

ฝากได้เรยคะฝากเร็วก็ยิ่งดีนะคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ ☺️ จะรีบไปเลยค่ะ พอเข้า 6 สัปดาห์ เวียนหัวมากๆเลยคะ

ฝากเร็วเท่าไหร่ยิ่งดีค่ะ

5y ago

อ่อ โอเคค่ะ ขอบคุณมากเลยค่ะ ☺️

เราฝาก 4 สัปดาห์​

5y ago

คร้าาา ❤️