ท้องลม

พึ่งไปซาวน์มาวันนี้ที่คลีนิคอยากฟังเสียงหัวใจลูกปรากฏว่า ท้องลม ความหวังพังทลายคือตั้งครรถ์ลม3เดือนเต็ม คือ ใจสลาย

ท้องลม
30 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะแม่ จริงๆซาวด์เร็วดีกว่านะคะ

ทางนี้ท้องแรก3เดือนคะ.นอกมดลูก เสียใจมากคะ

เเสดงความเสียใจด้วยนะคะ สู้ใหม่ค่ะคุณแม่

แล้วท้องแม่เปลื่ยนบ้างป่าวคะ ใหย่ขึ้นไหม

สู้นะคะเเม่ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ 😢♥️

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่สู้ๆนะค่ะ✌✌♥️

สู้ๆน่ะค่ะ เดี่ยวน้องมาใหม่น่ะค้ะ

สู้ๆนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เดียวเค้าก็มาค่ะใจเย็นๆนะค่ะ

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจค่ะ✌🏻