สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

พึ่งแต่งงานค่ะสามีอยากมีลูกมากๆไม่เคยกินยาคุมไม่เคยคุมโดยใช้ยาเลยค่ะพึ่งปล่อยได้2เดือนเดือนก่อน ปจด มาวันที่15 ม.ค62 เดือนนี้มีอาการวิงเวียน อยากอ้วกเวลากินข้าว รึกินอาหารคาว อยากกินเปี้ยว มีโอกาศไหมคะ อยากมีมากๆเลยค่ะ

6 ตอบกลับ

ขอบคุณค่าจะลองซื้อที่ตรวจมาตรวจ