คุณแม่ท่านไหนคลอดเดือน ม.ค62บ้างค่ะ?

มีคุณแม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือน ม.ค62 บ้างค่ะ? ตอนนี้37+4วันแล้วค่ะกำหนดคลอด16ม.ค62 แต่ยังหา ชี่อลูกไม่ได้เลยค่ะ ลูกชายค่ะ ชี่ออะไรดี ?

10 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 6 ม.ค. 62 หมอให้คลอดได้ไม่เกิน 13 ม.ค. 62 แต่ตอนนี้ ระเบิดแล้ว!! เมื่อวันที่ 25 ธ.ค. 61 อายุครรภ์ได้ 38+1 วีคค่ะ ขอหมอเร่งคลอด กลัวคลอดตอนติดวันหยุดยาวปีใหม่ นน.แม่ก่อนคลอด 55.4 กก. นน.ลูกออกมา 3360 กรัม ซึ่งต่างจากหมอคาดคะเนก่อนคลอดว่านน.ลูกอยู่ที่ 2.7-2.9 กก.

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ คุณแม่ก็เช่นกันนะคะ

พู่กัน น่ารักดีนะคะ ชอบชื่อสองพยางค์ เวลาใครเรียกเขาจะได้ไม่เรียกไอ้เรียกอี (ความเชื่อส่วนตัวนะคะ5555)

บ้านนี้ก่กำหนดคลอด8 มกราคม. ตอนนี้ได้ 39 วีค ละยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ แต่เดินแทบไม่ได้แล้ว ปวดไปหมด

5y ago

ยินดีด้วยนะค่ะขอให้คลอดง่ายๆค่ะ

บทความนี้มีคำแนะนำดีๆในการตั้งชื่อลูกชายให้คุณแม่อ่านดูนะคะ https://th.theasianparent.com/เทรนด์ตั้งชื่อลูก/

กำหนดคลอด 17 ม.ค แต่ดันน้ำคล้ำแตก ละคลอดตอน 36w น้ำหนักลูกได้3140กรัม น้องสุขภาพแข็งแรง

5y ago

ขอบคุณคะ

กำหนดคลอด27ม.ค ค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศลูกเลยค่ะ😆😆 ตอนนี้ท้องแข็งบ่อยมาก

5y ago

ว้าวว รอลุ้นเอาค่ะตื่นเต้นดีขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยน่ะค่ะ ตอนนี้ก้อ37+4เหมือนกันเลยค่ะ

5y ago

ว้าววดีจัง ได้ชี่อลูกยังค่ะ ชายหรือหญิงค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด12มกราคม ท้องปั้นบ่อยมากแต่ไม่เจ็บ

5y ago

ขอให้คลอดง่ายแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ

บ้านนี้13มกราค่ะ

5y ago

ขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ

กำหนดคลอด29 ม.ค62ค่ะ

5y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะ