กำหนดคลอด

แม่ๆคะมีสิทมั้ยคะที่เราจะคลอดตามที่เรานับคือว่า ปจด.มาวันที่26-29 ธ.ค 61 ถ้านับตามจริงกำหนดคลอด3ตุลา62ใช่มั้ยคะแต่พอไปซาวหมอบอกกำหนดคลอด20ตุลาคมคะคืออยากรู้ว่าเรามีสิทที่จะคลอดตามที่เรานับจาก ปจด มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

มีค่ะ บ้านนี้ท้องแรกนับตามปจด.17เม.ย ซาวด์23เม.ย คลอดจริงตามกำหนดปจด.เป๊ะเลยคือ17เมษา

5y ago

คลอดอีกที 18.39น.