สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

พึ่งแต่งงานค่ะสามีอยากมีลูกมากๆไม่เคยกินยาคุมไม่เคยคุมโดยใช้ยาเลยค่ะพึ่งปล่อยได้2เดือนเดือนก่อน ปจด มาวันที่15 ม.ค62 เดือนนี้มีอาการวิงเวียน อยากอ้วกเวลากินข้าว รึกินอาหารคาว อยากกินเปี้ยว มีโอกาศไหมคะ อยากมีมากๆเลยค่ะ

6 ตอบกลับ

อาการแพ้ไม่น่าจะเร็วขนาดนี้ค่ะ อาการจะเริ่มหลังประจำเดือนขาดแล้ว หรือครบ4สัปดานั่นเองค่ะ เคยเป็นเหมือนกันค่ะเนื่องจากอยากมีลูกมากใจจดจ่ออยุ่กับเรื่องท้อง สมองจะสั่งงานให้ร่างกายตอบสนองตามอาการที่คิดว่าควรจะเป็นคือเหมือนเราคิดมากไปจนมีอาการเหมือนแพ้ท้อง รอประจำเดือนขาดแล้วลองตรวจดูนะคะ ขอให้สมหวังมีน้องเร็วไวนะคะ

6y ago

ขอบคุณคร่า

อาการมโน มักมาเสมอ อยากรู้ตรวจครรภ์เลยจร้าา อยากให้ชัวร์ ถ้า ปจด มาปกติ ลองนับวันตกไข่ดูนะคะ หรือใช้เอปดูวันตกไข่ก็ได้ค่ะ

ลุ้นเหมือนกันค่ะ ปจด ก็มาวันใกล้เคียงกันเลย 16 มค ขอให้โชคดีนะค่ะ

ซื้อที่ตรวจครรภ์เลยจ้าเตง ขอให้สมหวังนะคะ

ขอบคุณค่าจะลองซื้อที่ตรวจมาตรวจ