มีบ้านไหนกำหนดคลอดเดือน ม.ค62บ้างค่ะ ?

มีคุณแม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือน ม.ค62 บ้างค่ะ? ตอนนี้37+4วันแล้วค่ะกำหนดคลอด16ม.ค62 แต่ยังหา ชี่อลูกไม่ได้เลยค่ะ ลูกชายค่ะ ชี่ออะไรดี ?

2 ตอบกลับ

มีตัง, เป็นต่อ, ตั้งต่อ, คณิน, ขุนน้ำ, ขุนทัพ, ใบบุญ, ใบไผ่, เพชรจ้า 😍😍ประมาณนี้ได้ไหมจร้า พอดีแม่บ้านนี้ชอบชื่อลูกแบบไทยๆ ส่วนตัวแล้วชอบชื่อเพชรจ้ามาก 💎💎

ยินดีกับคุณแม่ด้วยนะคะ ส่วนการตั้งชื่อลูก บทความนี้มีคำแนะนำในการตั้งชื่อลูกให้เก๋ เท๋ ล้ำไม่ซ้ำใครลองอ่านดูนะคะ https://th.theasianparent.com/เทรนด์ตั้งชื่อลูก/