ตอนนี้ ตั้งครรภ์ได้ 33 สัปดาห์ 3 วัน มีผื่นแดงขึ้นตามแขน ตามขา และหน้าท้องค่ะ จะเป็นอันตรายไหมคะมีอาการคันนิดๆค่ะ

พึ่งเป็นเมื่อคืนค่ะ 6/4/63

ตอนนี้ ตั้งครรภ์ได้ 33 สัปดาห์ 3 วัน มีผื่นแดงขึ้นตามแขน ตามขา และหน้าท้องค่ะ จะเป็นอันตรายไหมคะมีอาการคันนิดๆค่ะ
14 ตอบกลับ

ถ้ากินพวกยีตส์ เช่น ขนมปัง ซาลาเปา บ่อยๆ หรือกินพวกเห็ด นม เยอะไป ลองเลิกกินนะคะ บ้านนี้ หากกิน ขนมปัง จะขึ้นผื่น คะ

หาหมอก่อนเลยอย่าล้อเล่นกับอาการแบบนี้คะ​ ให้หมอวินิจฉัย​ อายุครรภ์มากแล้วด้วย

เหมือนกันกับบ้านนี้เลยคะ แต่ผื่นขึ้นแต่ขานะคะ หมอบอกว่า เป็นภาวะของคนท้องนะคะ

บ้านนี้พอเข้าไตรมาส3ผิวเริ่มแพ้ง่ายค่ะ คันทั้งตัวเลยแต่ไม่มีเม็ดผิวจะแดงๆค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 32+5 สัปดาห์แล้ว หมอจ่ายยาเป็นครีมแก้คันมาให้ทาเช้า-เย็น

เป็นเหมือนกันค่ะ คัน พอนานไปจะเหมือนผิวแห้งและหายไปเอง

แพ้อากาศหรือเป็นลมพิษค่ะไปหาหมอให้หมอช่วยวินิจฉัย

เป็นค่ะ ช่วงนี้อากาศร้อน เราใช้คาลาไมน์ทาก็หาย

เเพ้อะไร หรือ อากาศร้อน ด้วยหรือเปล่าคะเเม่

หาหมอค่ะ เผื่อครรภ์เป็นพิษค่ะ