ตั้งครรภ์ได้6สัปดาห์ มีเลือดสีน้ำตาลออก3-4หยดต่อวัน

ตั้งครรภ์ได้6สัปดาห์ มีเลือดสีน้ำตาลออก3-4หยดต่อวัน เป็นอยู่4วันแล้วค่ะ แบบนี้ปกติไหมคะ ใครมีประสบการณ์แนะนำหน่อยค่ะ ที่เป็นอยู่คืออะไรหรอคะ #ตั้งครรภ์

2 ตอบกลับ

ไม่ปกติค่ะ เสี่ยงแท้ง รีบไปหาหมอ

3w ago

😭😭😭

ตรวจครรภ์ว่าท้องแล้วใช่ไหมคะ

3w ago

คือมันออกมาวันละ3-4หยดค่ะ ไม่ได้ออกตลอดเวลาค่ะ