ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่า

แม่ๆที่กำลังตั้งครรภ์ แม่ใช้ผลิตภัณฑ์ตัวไหนบำรุงผิวหน้า ผิวกาย และหน้าท้องค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเรา เน้นทาแต่พวกให้ความชุ่มชื้นอย่างเดียวเลยค่า พวกช่วยขาว หรือ ยาสิว นี่เลิกไปเลยค่า วิตามินเอ ต่างๆค่ะ เหลือทาแค่ไม่กี่ตัว แต่กันแดดหน้ายังใช้ค่ะ ส่วนทาท้อง ใช้ของ ไอนีว และ ปาล์มเมอร์ค่า

ผลิตภัณฑ์ออแกนิคค่ะ งดใช้ครีมพวกที่มีส่วนผสมปรอท สเตียรอยด์