ตอนนี้ ตั้งครรภ์ได้ 33 สัปดาห์ 3 วัน มีผื่นแดงขึ้นตามแขน ตามขา และหน้าท้องค่ะ จะเป็นอันตรายไหมคะมีอาการคันนิดๆค่ะ

พึ่งเป็นเมื่อคืนค่ะ 6/4/63

ตอนนี้ ตั้งครรภ์ได้ 33 สัปดาห์ 3 วัน มีผื่นแดงขึ้นตามแขน ตามขา และหน้าท้องค่ะ จะเป็นอันตรายไหมคะมีอาการคันนิดๆค่ะ
14 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ เผื่อครรภ์เป็นพิษค่ะ