ตั้งครรภ์ได้ 7 สัปดาห์

ตั้งครรภ์ได้ 7 สัปดาห์ มีตกขาวสีน้ำตาลอ่อน เอากระทิชชูเช็คมีติดมานิดหน่อย เช็ตรอบสองไม่มีอะไรติด ช่วงนี้ตกขาวบ่อย มีเจ็บท้องน้อยจิ๊ดๆ แต่ยังมีอาการเจ็บนมอยุ่ มีใครเป็นแบบนี้มั้ยค่ะ หมอนัดซาวน์วันศุกร์นี้ค่ะ ประจำเดือนมา 5/3/63 ไปตรวจเลือดมา ครั้งที่ (1) 6/3/63 = 115.8 ครั้งที่ (2) 8/3/63 = 298.8 ครั้งที่ (3) 11/3/63 = 892.8 ครั้งที่ (4) 13/3/63 = 1,675 ครั้งที่ (5) 19/3/63 = 2,497 ครั้งที่ (6) 21/3/63 = 2,903 ครั้งที่ (7) 23/3/63 = 3,147 แบบนี้ผิดปกติมั้ยค่ะ

4 ตอบกลับ

ของเราตอน7weekมีมูกคล้ายไข่ขาวผสมกับเลือดสีจางๆนิดหน่อยออกมา แต่ตอนนี้ลูกปกติจ้า อาจเป็นเลือดล้างหน้าเด็กแบบคนเฒ่าคนแก่บอก แต่แนะนำว่าไปตรวจกับคุณหมอดีกว่าจ้า เพื่อความสบายใจและความปลอดภัยของแม่และลูกค่าา

คะปกติคคะค่าเลือดถ้าแท้งค่าเลือดจะไม่เพิ่มคะถ้าค่าเพิ่มเกิน60%นั้นหมายความว่าไม่มีการแท้งไม่ท้องนอกมดลูกคะ คุณแม่ได้ไปต่อคะ บ้านนี้8wรอบแรก2000กว่า รอบสอง4000กว่า รอบสาม 7000กว่าคะ

มีเลือดออกก็ไม่ปกตินะคะ แล้วผลเลือดแม่คืออะไรคะ พอดีไม่เคยรู้มาก่อน 🤔

ไปหาหมอค่ะแม่ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ