31 วีคเเล้วค่ะ ท้องไม่แตกลาย ไม่มีเส้นดำที่ท้องด้วย ถือว่าดีหรือไม่ดีคะ

พึ่งเข้า 31 วีคค่ะ ท้องไม่ลาย ไม่มีเส้นดำกลางท้อง ถือว่าดีไหมคะ เห็นแม่ๆบ้านอื่นเขามีเส้นดำ บางบ้านท้องแตกลาย แต่บ้านนี้ไม่มีเลยค่ะ มีแต่แนวขนขึ้นกลางท้องเฉยๆ

31 วีคเเล้วค่ะ ท้องไม่แตกลาย ไม่มีเส้นดำที่ท้องด้วย ถือว่าดีหรือไม่ดีคะ
23 ตอบกลับ

โชคดีของแม่มากจ้า...แต่เราเส้นดำตรงกลาง เอย ขนหน้าท้องดกเอยที่สำคัญมีแต่สิว ขึ้นทั้งตัวไป รพ.แต่ละทีไม่กล้าเปิดพุงละคะมีแต่สิวกับรอยสิว😓😓

จะเริ่มแตกตอน7-8เดือนค่ะตอนแรกก็ดีใจว่าหน้าท้องไม่แตกเริ่มเขา7เดือนเริ่มมีเส้นๆเริ่มแตกหาครีมทาก็เอาไม่อยู่แล้วจ้า

31+5w เริ่มมีแล้วค่ะ เริ่มมีอ่อนๆไม่เข้มมาก ตอนแรกนึกว่าจะรอดค่ะ แต่ไม่เลย แต่ก็ไม่หนาเหมือนคนอื่นนะคะทั้ง 2 ท้องเลยค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่แตกค่ะ เส้นดำก็ไม่มี แนวขนกลางท้องก็ไม่มีค่ะ ยังบอกตัวเองเลยว่า เราโชคดี ไม่ได้คิดว่าผิดปกติอะไรเลย

บ้านนี้ 34+3w แอบมีรอยมาแล้วจ้า ครีมยังเอาไม่อยู่ขนาดทาตั้งแต่รู้ว่าท้อง คนมันจะแตกยังไงมันก็แตกค่ะ 🥺

ดีแล้วค่ะแม่ บ้านนี้พอเข้าเดือนที่ 8 ท้องเริ่มแตกลายค่ะ ขนาดทาครีมทุกวันก็เอาไม่อยู่ค่ะ

ไม่มีก้อดีแล้วค่ะบ้านนี้มีเส้นดำแต่หมอบอกหลังคลอดก้อจะค่อยๆหายค่ะ ไม่ต้องกังวลค่ะ

อย่าพึ่งดีใจค่ะแม่ บ้านนี้มาท้องแตกลายเอาตอน8เดือน ตอนแรกก็คิดว่าจะรอดแล้ว😂😂

3y ago

เหมือนกันเลยคิดว่ารอดเเล้วเข้า32วีคมาเเล้วค่ะที่ท้อง1เส้นเเดงๆ

เส้นดำ ไม่ได้มีผลอะไรกับการตั้งครรภ์ค่ะ ไม่มีอะดีแล้ว ท้องสวยดีค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่มีเส้นดำค่ะท้องไม่แตกเหมือนกัน🙂ไม่มีอ่ะดีแล้วค่ะแม่