31 วีคเเล้วค่ะ ท้องไม่แตกลาย ไม่มีเส้นดำที่ท้องด้วย ถือว่าดีหรือไม่ดีคะ

พึ่งเข้า 31 วีคค่ะ ท้องไม่ลาย ไม่มีเส้นดำกลางท้อง ถือว่าดีไหมคะ เห็นแม่ๆบ้านอื่นเขามีเส้นดำ บางบ้านท้องแตกลาย แต่บ้านนี้ไม่มีเลยค่ะ มีแต่แนวขนขึ้นกลางท้องเฉยๆ

31 วีคเเล้วค่ะ ท้องไม่แตกลาย ไม่มีเส้นดำที่ท้องด้วย ถือว่าดีหรือไม่ดีคะ
23 ตอบกลับ

ไม่มีก้อดีแล้วค่ะบ้านนี้มีเส้นดำแต่หมอบอกหลังคลอดก้อจะค่อยๆหายค่ะ ไม่ต้องกังวลค่ะ