นํ้านมมีกลิ่น 31วีค

ตอนนี้31วีคเเล้วค่ะ พอดีมีนํ้านมออกมาเเละมีกลิ่น ปกติไม่ค่ะหรือเกิดจากอะไรค่ะ😂😂#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

น้ำนมแม่มีกลิ่นเฉพาะตัวนะคะ ซึ่งถ้าตอนท้องน้ำนมไหลซึมออกมา อย่าบีบเค้นน้า เสี่ยงมดลูกบีบตัวทำให้คลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ

3y ago

เข้าใจว่ามีกลิ่น เพราะเรากินของไม่ดีเข้าไปค่ะ