แบบนี้ท้องไหมคะ ประจำเดือนขาดไป8วันค่ะ

ประจำเดือนขาดไป8วันค่ะ

แบบนี้ท้องไหมคะ ประจำเดือนขาดไป8วันค่ะ
6 ตอบกลับ

ยังไม่ชัดเจนค่ะ ต้องไป รพ ตรวจเลือดเลยค่ะ แต่ค่า hcg ยังอ่อนอยุ่ รออีกซัก3สัปดาห์ น่าจะเห็นค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ขาดไป 8วัน ของเราอีกขีดคือจางมากๆ

ท้องค่า รออีกไม่กี่วันเข้มแน่นอน

ท้องค่ะ จะเข้มจะจางก็ท้อง จ้าา

ถ้าไม่แน่ใจแนะนำตรวจซ้ำนะคะ

ท้องจ้า

1y ago

มันขึ้นจางเค้าเลยไม่มั่นใจ