อาการคนตั้งท้อง

ตอนนี้หนูท้องได้37w4วันค่ะ แต่อาทิตนี้รุ้สึกว่าท้องเเข็งเป็นพักๆวันๆนึ่งเกือบ10ครั้งค่ะอาการท้องเเข็งและปวดท้องหน่วงเหมือนปวดประจำเดือนตลอดเวลา เวลาท้องเเข็งจะมีอาการพร้อมกับหายใจไม่ออกงงๆมึนๆตลอดค่ะ อยากทราบว่าอาการเเบบนี้บ่งบอกอะไรค่ะ ผู้รุ้เเนะนำหนูทีค่ะ กังวลใจมากค่ะ (ขอบคุณค่ะ)?

1 ตอบกลับ

อันนี้เป็นการเจ็บเตือนค่ะคุณแม่ ถ้าเริ่มเจ็บถี่มากๆหรือมีมูกใสหรือมูกเลือด ให้รีบไปหาหมอเลยนะคะ ใกล้คลอดแล้วจ้า

5y ago

ขอบคุนจ้า