สอบถามคุณแม่หน่อยจ้า

พึ่งรู้ว่าท้อง ทานคอลลาเจนผิวขาวได้อยู่ไหมคะ ปกติกินตลอดค่ะ กลัวจะมีผลกระทบกับน้องไหมคะ

20 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนแรกก้อทานคอลลาเจ้นเหมือนกัน มารู้ตัวว่าท้องก้อ6wแล้วค่ะ เพราะเมนส์มาไม่ปกติ แต่พอรู้ว่ามีน้องก้อเลิกทานคอลลาเจ้นไปก่อน แต่ให้สามีทานแทน ชงให้ทานก่อนนอนทุกวันค่ะ😂😂

คุณแม่ อายุ เท่าไร แล้ว คะ น่าจะรู้นะ ว่า ของพวกนี้ ไม่เหมาะกะ คนท้อง อ่อ แล้ว ฉลาก ข้างกล่อง คอลลาเจน ไม่ มีบอกหรอคะ ว่า ไม่เหมาะกะสตรี มีครรค์ ถ้าคุณแม่ คิด ไม่ ออก ปรึกษาหมอ คะ

เรานี่ท้องแล้วสิวขึ้นยังไม่กล้าทาครีมอะไรเลย อยากสวยไปสวยหลังคลอด ตอนนี้เอาลูกไว้ก่อน ของแบบนี้มันกินไม่ได้ยุแล้ว ไม่รู้จริงๆอ่ะ

แนะนำให้ฝากครรภ์แล้วปรึกษาคุณหมอนะคะ เพราะคอลลาเจนมีหลายประเภทด้วย แต่ความเห็นส่วนตัวถ้าทานเพื่อผิวขาวคิดว่าควรงดค่ะ

รู้แล้วก็หยุดทานจ้า บ้านนี้มารู้ว่าท้องตอน2เดือน ก่อนหน้านั้นดื่มเหล้าเบียร์หนักมาก ไปตรวจน้องปกติดีจ้า

แม่ควรงด ท้องแล้วยังห่วงสวยอีก คนท้องไม่ควรกิรอาหารเสริมทุกชนิด ครีมผิวขาวด้วยค่ะ

ห้ามทานอย่างอื่นเลยค่ะพวกวิตามินเสริม ถึงเวลาหมอจะบอกเองค่ะ

ไม่ได้ค่ะ คนรู้จัก กินแล้วลูกออกมาพัฒนาการช้าค่ะ

ไม่ได้ค่ะ บ้านนี้งดตั้งแต่มีน้อง

รู้ว่าท้องแล้วก็รีบงดค่ะ