สอบถามคุณแม่หน่อยจ้า

พึ่งรู้ว่าท้อง ทานคอลลาเจนผิวขาวได้อยู่ไหมคะ ปกติกินตลอดค่ะ กลัวจะมีผลกระทบกับน้องไหมคะ

20 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนแรกก้อทานคอลลาเจ้นเหมือนกัน มารู้ตัวว่าท้องก้อ6wแล้วค่ะ เพราะเมนส์มาไม่ปกติ แต่พอรู้ว่ามีน้องก้อเลิกทานคอลลาเจ้นไปก่อน แต่ให้สามีทานแทน ชงให้ทานก่อนนอนทุกวันค่ะ??