สอบถามคุณแม่หน่อยจ้า

พึ่งรู้ว่าท้อง ทานคอลลาเจนผิวขาวได้อยู่ไหมคะ ปกติกินตลอดค่ะ กลัวจะมีผลกระทบกับน้องไหมคะ

20 ตอบกลับ

คุณแม่ อายุ เท่าไร แล้ว คะ น่าจะรู้นะ ว่า ของพวกนี้ ไม่เหมาะกะ คนท้อง อ่อ แล้ว ฉลาก ข้างกล่อง คอลลาเจน ไม่ มีบอกหรอคะ ว่า ไม่เหมาะกะสตรี มีครรค์ ถ้าคุณแม่ คิด ไม่ ออก ปรึกษาหมอ คะ