สอบถามคุณแม่หน่อยจ้า

พอดีปวดท้อง..ปวดๆหายๆ ตั้งแต่เมื่อวานแต่ไม่มีอาการน้ำเดิน...แบบนี้คือปวดท้องเตือนหรือว่าไงค่ะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปวดเตือนหรือเปล่าคะแม่ ทางที่ดี ถ้ารพ.ใกล้ๆ แม่ควรไปพบหมอสักหน่อยคงดีนะค่ะ :)

3y ago

เริ่มเจ็บมากขึ้นกว่าเดิมนิสนึงค่ะ...ท้องแข็งๆหายๆอ่ะค่ะ