มีใครตั้งครรภ์ได้9วีคบ้างมั๊ยคะ

พึ่งรู้ตัวว่าท้องวันนี้เลยประจำเดือนไม่มา2เดือนแล้ว ก่อนหน้านี้กินทั้งคลอเจน ทั้งยาลดน้ำหนัก กังวลมากเลย กลัวน้องจะไม่สมบูรณ์ มีใครมีภาพอัลตร้าซาวด์9วีคบ้างมั๊ยคะ ปีที่แล้วขูดมดลูกไป10พ.ค66 ครบปีนึงแล้วน้องก็กลับมาอีก

3 ตอบกลับ

ตอน8 วีคค่ะ ท้องแรกฝากตอน15+4 สัปดาห์เลยคลอดมาแข็งแรง ปกติ แต่ตอนนี้ไปฝากเลยค่ะจะได้ยามาทาน

1mo ago

ค่ะ

รูปซาวด์น้องตอน 9+1วีคค่ะ

รีบหาหมอฝากครรภ์เลยค่ะ