มีคุณแม่ท้อง7วีคบ้างมั๊ยคะ มีอาการแพ้อะไรบ้างรึเปล่า ของเราไม่มีอาการอะไรเลยค่ะฝ

ท้องนี้ท้องที่2ค่ะ ท้องแรกค่อนข้างแพ้เยอะแต่จำไม่ได้ว่าเริ่มแพ้ตอนกี่วีค

10 ตอบกลับ

แพ้ตั้งแต่ 6วีค ตอนนี้ 8 วีคกว่า หนักกว่าเดิมค่ะ จมูกไว แสบท้อง แสบคอ คลื่นไส้อาเจียน เวียนหัว ทำงานแทบไม่ได้เลยค่ะ

ตอนแรกหนูไม่แพ้อะไรเลย พอณุ้ว่าท้องไม่รู้อายุครรภ์ด้วยค่ะ แพ้เลย น้อยใจ อ้วก อยากนู้นๆนี่

โชคดีจังค่ะ บ้านนี้ 7 วีคเหมือนกัน แถมแพ้หนักและไวมาก ตั้งแต่ก่อนถึงกำหนดปจดค่ะ

ท้องแรกแพ้หนักมากเลยค่ะแต่ท้อง2ไม่แพ้เลยแต่มีจะอวกเล็กน้อย แล้วก็เบื่ออาหาร ค่ะ

5y ago

รอลุ้นเหมือนกันค่ะเดือนหน้าก็ไปซาว์แล้วค่ะ

ท้องแรกไม่แพ้เลย ท้อง2 ตอนนี้7วีคแพ้หนักมากเวียนหัว แสบท้อง คลื่นไส้

ไม่แพ้อะดีแล้วคะแม่บ้านนีตั้งแต่ท้องกะไม่แพ้เลย

5y ago

ยังไม่ได้ซาวด์ดูน้องเลยกังวลนิดๆค่ะ ตอนท้องแรกหมอซาวก์ให้ตั้งแต่6วีค

ท้อง2 เค้าเริ่มแพ้ตอน9wค่ะ ท้องแรกไม่ค่อยแพ้เลย

แม่บ้านนีกะไปชาวตอน9วิคคะ

บ้านนี้ 24 wแล้วไม่แพ้เลยค่ะ

เราเริ่มแพ้ตอน 8วีคค่ะ