แพ้ท้องหนักมากขอคำแนะนำค่ะ

พึ่งท้องได้ 7 สัปดาห์กว่าๆ แพ้ท้องมากค่ะ พะอืดพะอมทั้งวัน ทานอะไรไม่ได้ แม้กระทั้งน้ำเปล่า ขอคำแนะนำคุณแม่ๆหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ7w รู้สึกพะอืดพะอมทั้งวัน แต่ยังทานได้บ้างช่วงไหนจะอาเจียนคือไม่อยากทานอะไรเลยน้ำเปล่าก้ขมคอ

เราก้อได้7วีคค่ะ แพ้เหมือนกัน พยายามดื่มนม และพักผ่อนเยอะๆนะคะคุนแม่ เผื่ออาการจะดีขึ้นค่ะ

ลองจิบน้ำมะนาว น้ำขิงอุ่นๆ หรือกินกล้วยน้ำหว้าไหมคะ เราทานแล้วอาการพะอืดพะอมดีขึ้นค่ะ

เราทานน้ำเปล่าไม่ได้เลย อาศัยหยดเฮลบลูบอยนิดๆ ใส่น้ำแข็งแล้วจิบระหว่างวันค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยคะ แพ้จนท้ออยากร้องไห้เลยคะ