แฟนชวนทะเลาะบ่อยๆ

พึ่งท้องได้6สัปดาห์กว่าๆ แฟนชวนทะเลาะบ่อยมากพอชวนทะเลาะแล้วจะเจ็บท้อง จะเป็นอันตรายมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ความเครียดทำให้มดลูกบีบตัวได้ น่าจะเจ็บเพราะแบบนี้ค่ะ พยายามอย่าสนใจอย่าทะเลาะนะแม่ อาจจะเสี่ยงแท้งได้เลย พี่สะใภ้เราเคยเป็นเพราะทะเลาะกับพี่ชายเราแล้วเครียด

แนะนำให้พบคุณหมอเลยนะคะ เราก็เป็นคะ