ท้อง 7 วีค

พึ่งท้องได้7 วีคค่ะมีอาการปวดท้องบ่อยมากบางครั้งก็ท้องเสียอาการปวดท้องบ่อยแบบนี้จะมีอันตรายกับลูกมั้ยค่ะ

4 ตอบกลับ

ช่วงเเรกของการตั้งครรภ์ เเม่บ้านนี้ก้ปวดหน่วงๆค่ะ อาจเป็นเพราะว่ามดลูกของเราขยายตัวค่า✌✌

6mo ago

ปวดเหมือนกันเลยค่ะ หน่วงๆ ข้างซ้าย 😌

ถ้าท้องเสียบ่อย ควรหาหมอนะคะ

ขอบคุณค่ะ